Error: XML Parsing Error at 79:10. Error 45: Comment not finished

Cơ sở vật chất

Trường THCS-THPT Hồng Hà đã xây dựng một loạt cơ sở vật chất hoàn chỉnh nhằm phục vụ tốt nhất công tác dạy học, giáo dục và sinh hoạt của giáo viên và học sinh toàn trường. Từ năm 1998 đến nay Trường phát triển và mở rộng cơ sở vật chất liên tục và đến nay đã có 3 cơ sở là:
Cơ sở chính:
Tại 170 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM. Trường có diện tích 12.000m2. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế với gần 30 phòng học đầy đủ các tiện nghi máy lạnh và máy quạt. Có phòng thư viện rộng rãi đạt qui chuẩn giáo dục với đủ các loại sách cho học sinh tham khảo. Có phòng vi tính rộng rãi với dàn máy vi tính hiện đại nhất. Trường có sân chơi với nhiều cây xanh bóng mát và có các sân  banh cho học sinh đá bóng, chơi bóng rổ hoặc cầu lông.
 


Đặc biệt trong tình hình rất nhiều trường học hiện nay đang thiếu hồ bơi, Ban Giám hiệu không ngại tốn kém để xây dựng tại cơ sở chính một hồ bơi đạt tiêu chuẩn để sau các giờ học, các em được bơi lội thỏa thích vừa tập thể dục vừa là phương tiện giải trí bổ ích. Hồ bơi có giáo viên kèm dạy cho những học sinh chưa biết bơi
 
 
Cơ Sở 2 :
 Tại số 72 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM có khuôn viên 1.500m2 - một cơ sở riêng biệt cho học sinh khối cấp 2, yên tĩnh với cây che rợp bóng mát. Cơ sở 2 có 8 phòng học và 7 phòng chức năng như phòng vi tính, phòng multimedia, nhà ăn v.v.., và khu nội trú 150 học sinh.
 
 
Cơ Sở 3 :
 
Tại số 342 Bis Nguyễn Trọng Tuyển - P.2 - Q.Tân Bình – một ngôi trường rất khang trang, sân chơi TDTT rộng 2000m2. Cơ sở 3 có 22 phòng học và 8 phòng chức năng như phòng thí nghiệm, phòng vi tính, phòng multimedia, nhà ăn 1000m2, và khu nội trú 300 học sinh
Đặc biệt các phòng học còn được lắp đặt hệ thống máy chiếu phục vụ cho công tác giảng dạy bằng giáo án điện tử. Cài đặt hệ thống Camera quan sát nhằm nâng cao hiệu quả quản lý học sinh, nhằm giảm thiểu tối đa những mặt tiêu cực của học sinh và phát huy mặt tích cực trong học tập. Bàn ghế học sinh cũng được thiết kế đặc biệt theo phong cách nước ngoài, đẹp và đúng chuẩn
 
 
Toàn thể BGH-CB-GV-CNV và học sinh trường THCS-THPT Hồng Hà quyết tâm thực hiện chủ đề năm học của Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố, đề ra là :
- Tích cực đổi mới toàn diện nhà trường, xây dựng trường học tiến tiến.
- Coi trọng giáo dục truyền thống đạo đức, phát huy năng lực sang tạo của học sinh. Đào dạo ra những con người VN phù hợp với yêu cầu kinh tế, xã hội thời kỳ hội nhập. 
 

 

Tin tức & Sự kiện mớiMỘT TIẾT VĂN TẠI TRƯỜNG THCS – THPT HỒNG HÀ
Đối với người giáo viên, đổi mới phương ...

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng các ngày ...

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
Sáng ngày 05/3, nhà trường phối hợp với ...

Tuyển sinh năm học 2017-2018

Nông Trại Hồng Hà

 
 

Gặp gỡ tân thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Du Học Nhật Bản

Bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên PCT nước thăm hỏi và động viên các em du học sinh Hồng Hà tại Nhật

 

HOẠT ĐỘNG TDTT TRƯỜNG HỒNG HÀ

VIDEO NÔNG TRẠI HỒNG HÀ

Tầm nhìn chiến lược

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 
 
 
 
 
 
 

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01724258
mod_vvisit_counterHôm nay3304
mod_vvisit_counterTuần này10759
mod_vvisit_counterTháng này53063
mod_vvisit_counterTất cả1724258
Trang chủGiới thiệuCơ sở vật chất