Error: XML Parsing Error at 79:10. Error 45: Comment not finished

Trường THCS – THPT Hồng Hà tổ chức “Đêm hội trăng rằm - Vui Tết trung thu 2017”

Mùa Trung Thu - Mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của lồng đèn xanh đỏ, của những ngày hội cho trẻ con được quây quần rước đèn, phá cỗ, vui chơi dưới ánh trăng. Với ý nghĩa đó Trung Thu năm nay Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm - Vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của CB-GV-CNV trong nhà trường cùng các em học sinh..

 

Đêm hội trăng rằm diễn ra vào tối ngày 02/10/2017 đã thu hút hơn 700 học sinh tham gia, cùng tham gia chương trình Đêm hội trăng rằm - Vui Tết trung thu với các em có sự hiện diện đặc biệt TS. Hà Thị Kim Sa-Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phạm Minh Cố vấn HĐQT cùng toàn thể các thầy, cô giáo; cán bộ công nhân viên trong nhà trường.

Trong những năm qua, hoạt động chăm sóc các học sinh ở nội trú luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo trường. Tổ chức Tết Trung thu cho các em em học sinh là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.

Năm nay “Đêm hội trăng rằm - Vui Tết trung thu 2017” được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: múa lân; rước đèn ông sao; phá cỗ Trung thu và các trò chơi dân gian; hoạt động trình diễn thời trang của các người mẫu nhí; giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như: Chú Cuội, chị Hằng… Chương trình đã thu hút được đông đảo các em học sinh.

Trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi cháu một phần quà hấp dẫn nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu. Đêm hội trăng rằm 2017 diễn ra thật vui, chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của các cháu thiếu nhi, học sinh khu nội trú. 

 

V.H

Tin tức & Sự kiện mớiMỘT TIẾT VĂN TẠI TRƯỜNG THCS – THPT HỒNG HÀ
Đối với người giáo viên, đổi mới phương ...

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng các ngày ...

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
Sáng ngày 05/3, nhà trường phối hợp với ...

Tuyển sinh năm học 2017-2018

Nông Trại Hồng Hà

 
 

Gặp gỡ tân thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Du Học Nhật Bản

Bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên PCT nước thăm hỏi và động viên các em du học sinh Hồng Hà tại Nhật

 

HOẠT ĐỘNG TDTT TRƯỜNG HỒNG HÀ

VIDEO NÔNG TRẠI HỒNG HÀ

Tầm nhìn chiến lược

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 
 
 
 
 
 
 

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01724300
mod_vvisit_counterHôm nay3346
mod_vvisit_counterTuần này10801
mod_vvisit_counterTháng này53105
mod_vvisit_counterTất cả1724300
Trang chủTin tức & Sự kiệnSự kiện của trườngTrường THCS – THPT Hồng Hà tổ chức “Đêm hội trăng rằm - Vui Tết trung thu 2017”