Error: XML Parsing Error at 79:10. Error 45: Comment not finished

Trường THCS – THPT Hồng Hà ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do cơn bão số 12 và mưa lũ gây ra.

Sáng 05/12/2017, Công đoàn trường THCS - THPT Hồng Hà đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do cơn bão số 12 và mưa lũ gây ra.

Thực hiện công văn số 249 /CV-CĐGD của Công Đoàn Giáo Dục TP. HCM, trường THCS - THPT Hồng Hà đã phát động toàn bộ cán bộ GV, NV và HS nhà trường tích cực tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do cơn bão số 12 và mưa lũ gây ra.

 

Trong những ngày qua, Nhân dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng rất lớn do các cơn bão gây ra, khiến nhiều người chết và bị thương, hàng chục ngàn ngôi nhà bị hư hỏng tốc mái, cuộc sống của người dân trong vùng bão đi qua đang chịu những khó khăn nghiêm trọng. Trong đó, có những trẻ em đang ở tuổi cắp sách đến trường có thể bị thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu sách vở, rất cần được sự giúp đỡ của đồng bào cả nước.

            Với tinh thần tương thân, tương ái, Công đoàn trường THCS - THPT Hồng Hà đã kêu gọi toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường nhường cơm sẻ áo, mỗi giáo viên, nhân viên ủng hộ ít nhất là một ngày lương, mỗi học sinh ủng hộ một phần quà sáng của mình giúp đỡ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên đang chịu cảnh màn trời chiếu đất.

            Qua hoạt động ‎nghĩa này nhà trường đã giáo dục học sinh truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” giúp đỡ lẫn nhau trong lúc hoạn nạn của dân tộc ta – một dân tộc giàu lòng nhân ái. Toàn thể giáo viên và học sinh trường THCS - THPT Hồng Hà đã luôn hướng về miền Trung ruột thịt và mong ước đồng bào ta vùng bị thiên tai sớm khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống, các em học sinh sớm được cắp sách đến trường.

V.H

V.H

Tin tức & Sự kiện mớiMỘT TIẾT VĂN TẠI TRƯỜNG THCS – THPT HỒNG HÀ
Đối với người giáo viên, đổi mới phương ...

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng các ngày ...

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
Sáng ngày 05/3, nhà trường phối hợp với ...

Tuyển sinh năm học 2017-2018

Nông Trại Hồng Hà

 
 

Gặp gỡ tân thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Du Học Nhật Bản

Bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên PCT nước thăm hỏi và động viên các em du học sinh Hồng Hà tại Nhật

 

HOẠT ĐỘNG TDTT TRƯỜNG HỒNG HÀ

VIDEO NÔNG TRẠI HỒNG HÀ

Tầm nhìn chiến lược

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 
 
 
 
 
 
 

Lượt truy cập

Lượt truy cập: 01724266
mod_vvisit_counterHôm nay3312
mod_vvisit_counterTuần này10767
mod_vvisit_counterTháng này53071
mod_vvisit_counterTất cả1724266
Trang chủTin tức & Sự kiệnSự kiện của trườngTrường THCS – THPT Hồng Hà ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do cơn bão số 12 và mưa lũ gây ra.