Bến Tre - Những ngày cuối năm.

Sáng nay, thầy và trò trường THCS-THPT HỒNG HÀ vinh dự được đi cùng bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên bí thư TW Đảng, nguyên phó chủ tịch nước CHXHCN VIỆT NAM đến với mảnh đất của quê hương Đồng Khởi để mang những món quà Tết của thầy và trò trường Hồng Hà đến với các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách và gia đình khó khăn của xã Bình Thành- huyện Giồng Trôm - tỉnh Bến Tre.

Những món quà nhỏ như là sự tri ân của các thế hệ nhà giáo và học sinh của nhà trường dành cho các mẹ, các anh, các chị, những thế hệ đi trước đã hy sinh tuổi trẻ, thanh xuân và gia đình để đất nước được hòa bình, thống nhất, để thầy và trò trường Hồng Hà được sống, giảng dạy và học tập dưới mái trường đầy tình yêu thương.